Ngày rộn rã của Trung tâm Anh ngữ AMA tại Dalatmilk

Category:

“Vui quá, đã quá, thích không thể tưởng tượng được…”.  Nguyễn Bảo Châu Anh (học viên CK5) cứ liên tục nói như thế rồi cười phá lên trên suốt chuyến xe trở về trường khi xem lại những tấm hình chụp được tại nhà máy sữa Đà Lạt Milk.

Có lẽ, lâu lắm rồi cô bé mới tham gia một chuyến đi vừa học, vừa chơi thú vị như thế – chuyến đi tham quan thực tế trang trại bò sữa và nhà máy sữa Đà Lạt, ngày 30 tháng 6 vừa qua do TT Anh ngữ Cleverlearn – AMA tổ chức.

Chuẩn bị lên đường!!!

7h sáng, cái giờ mà Đà Lạt vẫn còn lạnh buốt. Thế mà, hôm nay các em đã dậy từ rất sớm và có mặt đông đủ tại điểm hẹn – TT Anh ngữ Cleverlearn – AMA chẳng sai một phút nào để cùng các thầy cô (Phillip Keys, Mya Mon, Ward Lindaman) và các anh chị phụ trách đoàn chuẩn bị cho chuyến đi.

Náo nức tại điểm hẹn – TT Anh ngữ Cleverlearn – AMA Đà Lạt

Vinh dự nhất cho đoàn vì hôm nay được chú Nguyễn Đắc Cường P. Tổng Giám Đốc của nhà máy sữa Đà Lạt đích thân ra đón tiếp và hướng dẫn tham quan bằng tất cả sự nhiệt tình và thân thiện.

Thú vị đầu tiên ở nơi đây là các em được thưởng thức một số sản phẩm sữa Đà Lạt thơm ngon ngay từ khi mới đến. No cái bụng, giờ thì đủ sức để thả bộ mấy vòng quanh trang trại.

Rồng rắn lên mây cùng thầy

Tham quan nhà máy sữa:

Vào nhà máy, tận mắt chứng kiến từng công đoạn chế biến sữa (từ tiệt trùng, cấy sữa, lên men, đóng chai, đóng nắp, dãn mác…) và tiếp tục thưởng thức các loại sữa chua thơm ngon, bổ dưỡng. “Con uống loại sữa này mỗi ngày nhưng con không biết làm sao để có. Hôm nay con đã hiểu, chú ạh”. Nguyễn Việt Anh – học sinh Pre CK1 đã nói như thế khi chú Cường – P.TGĐ hỏi “con có thích không?”

Giờ thì cậu đã biết hộp sữ tớ uống được làm từ đâu rồi chứ???

Vòng quanh trang trại bò sữa khổng lồ:

Cả một trại bò khổng lồ, nào bò mẹ, bò con khiến ai cũng thấy làm thích thú. Nghe chú Cường kể về quy trình lấy sữa, lúc này các bé mới hiểu hết sữa có từ đâu và làm sao để có ly sữa các em uống mỗi ngày.

Tham quan trang trại bò sữa

Thỏa sức ném mình trong các trò chơi hoạt náo:

Mỗi lứa tuổi một trò chơi, các bé lớp kids thì chơi xếp hình, kẹp banh về đích. Các bé tuổi teen thì nhảy bao bố, đá banh, thổi bột, đố chữ. Các anh chị lớn hơn thì rổn rắn rồi bịt mắt bắt dê. Tiếng nói cười cứ rôm rả khiến cho buổi dã ngoại chẳng khác nào một lễ hội trò chơi dân gian đang diễn ra tại thành phố sương mù.

Xúm xít bên nhau trong trò chơi “đi tìm ẩn số”

“Bịt mắt bắt dê”

Khép lại chuyến đi nhưng mở ra rất nhiều cảm xúc. Cảm ơn trung tâm, cảm ơn Dalat milk đã tổ chức cho các em chuyến trải nghiệm đầy ý nghĩa. Sau chuyến đi này, các em không những có thêm nhiều bạn mới mà còn học được nhiều bài học từ giá trị cuộc sống và cảm thấy yêu thích học tiếng Anh hơn.mot-ngay-ron-ra-tai-dalat-milk-8

Đã quá, vui quá!!!!mot-ngay-ron-ra-tai-dalat-milk-9

nguồn: http://www.ama.edu.vn/nhuong-quyen/nhung-thanh-vien-franchise/ama-da-lat/609-mot-ngay-ron-ra-tai-dalat-milk.html

TAGS:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.